Tập đoàn dược phẩm VIMEDIMEX trao phòng máy vi tính cho trường Tiểu học Hoằng Thái

Đăng lúc: 07:39:58 16/04/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 15/4/2021, tại trường Tiểu xã Hoằng Thái, Công ty dược phẩm VIMEDIMEX đã tổ chức lễ trao tặng phòng máy vi tính cho nhà trường.
IMG_20210416_072938.jpg

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Nguyệt  - Phó Trưởng phòng Gíao dục & Đào tạo huyện, các đồng chí là chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã

Về phía tập đoàn có ông: Nguyễn Quốc Việt - thân sinh ra bà Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch tập đoàn được phẩm VIMEDIMEX - là người con của quê hương Hoằng Thái và  ông Lê Tiến Dũng - Tổng giám đốc tập đoàn dược phẩm VIMEDIMEX cùng với nhân viên của tập đoàn.
IMG_20210416_072929.jpg

Về phía nhà trường có Ban giám hiệu cùng với cán bộ, giáo viên trường tiểu học.

Tại buổi lễ, ông Lê Tiến Dũng - Tổng giám đốc tập đoàn dược phẩm VIMEDIMEX đã trao tặng phòng máy vi tính gồm 10 máy tính và 1 máy in cho trường Tiểu học  xã Hoằng Thái .
IMG_20210416_072931.jpg

Ông hy vọng việc hỗ trợ phòng máy tính sẽ góp phần giúp các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường được học và tiếp xúc với máy tính nhiều hơn. Qua đó nâng cao việc học tập, sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.
IMG_20210416_072935.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện và đồng chí Lê Bá Hải - Huyện ủy viên - Bí thư đảng bộ xã Hoằng Thái đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ của nhà tài trợ dành cho sự nghiệp Trồng người của địa phương; đồng thời đề nghị nhà trường đưa vào khai thác và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị được tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, hướng về quê hương của nhà tài trợ đối với công tác khuyến học, khuyến tài, giáo dục và đào tạo trên địa bàn. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn, giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy; đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương ngày càng phát triển./.
IMG_20210416_072949.jpg