lễ tiếp nhận tài trợ quỹ khuyến học và hỗ trợ mua sắm cơ sở vật chất trường Mầm Non của doanh nhân Nguyễn Duy Toại.

Đăng lúc: 10:07:23 24/12/2018 (GMT+7)

Hội khuyến học là tổ chức tự nguyện của mọi người dân tâm huyết với sự nghiệp phát triển giáo dục, tích cực tham gia xã hội hóa giáo dục, góp sức phấn đấu cho phong trào toàn xã hội học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2018, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Hoằng Thái vui mừng, phấn khởi tổ chức buổi lễ tiếp nhận tài trợ Quỹ khuyến học và hỗ trợ mua sắm cơ sở vật chất trường Mầm Non xã Hoằng Thái của Doanh nhân Nguyễn Duy Toại, ông là người  con của quê hương Hoằng Thái hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Việc hỗ trợ, đồng hành thường xuyên của ông không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn chính là sự đầu tư cho sự phát triển giáo dục của xã nhà.

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tuy – PCT. UBND huyện Hoằng Hoá, Đ/c Nguyễn Văn Phúc – TRưởng phòng giáo dục huyeejnj Hoằng Hoá cùng với các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, cán bộ công chức UBND, trưởng các đoàn thể, các ông (bà) bí thư chi bộ; thôn trưởng 5 thôn, hiệu trưởng 3 nhà trường.

Đặc biệt, trong buổi lễ đầy ý nghĩa này có doanh nhân Nguyễn Duy Toại cùng với một số nhà doanh nghiệp. Với tình cảm chân thành và mong muốn đóng góp 1 phần cho quê hương, trong buổi lễ này, doanh nhân Nguyễn Duy toại đã ủng hộ cho Hội khuyến học xã Hoằng Thái 300.000.000 ( ba trăm triệu đồng) và hỗ trợ mua sắm cơ sở vật chất trường mầm Non là 120 triệu đồng. Doanh nhân mong muốn sự đóng góp của ông sẽ có sức lan toả rộng và ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức cùng chung tay để phong trào không chỉ dừng lại ở việc khuyến học mà còn là khuyến tài, không chỉ nhằm động viên học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập mà còn hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có tài năng trong việc học nghề, kinh doanh…
khuyến học 1.JPG