lễ căt băng khánh thành nhà văn hoá thôn 4 - xã Hoằng Thái

Đăng lúc: 15:16:43 30/01/2019 (GMT+7)

 

Chiều ngày 27/01/2019, Thôn 4 – xã Hoằng Thái đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa. Dự và chỉ đạo buổi lễ cắt băng khánh thành có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy - thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ngành, các đoàn thể, các Đ/c bí thư các chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã, các Đ/c trong ban chấp hành chi ủy, ban xây dựng đời sống văn hóa thôn cùng toàn thể cán bộ và nhân dân trong thôn, bà con cô bác anh em xã quê cũng về dự đông đủ trong buổi lễ khánh thành nhà văn hóa.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, Nhà văn hóa thôn 4 được xây dựng hoàn chỉnh, trong đó phần hỗ trợ kích cầu của UBND xã là: 100.000.000đ; còn lại là đóng góp của nhân dân và con em xã quê có lòng  hảo tâm xây dựng quê hương.

Mặc dù với điều kiện rất khó khăn, nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ và nhân dân,  con em xã quê đã tạo cho thôn có một động lực quyết tâm xây dựng một nhà văn hoa thôn phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Tại buổi lễ đ/c Lê Đình Chiến - BT Đảng ủy - CT HĐND xã đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân thôn 4, sau khi đưa vào sử dụng phát huy tốt chức năng nhiệm vụ đó là tổ chức các cuộc họp của thôn, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, TDTT, vui chơi giải chí nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của nhân dân góp phần xây dựng nông thôn mới. Đồng thời mong muốn thôn tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, thiết chế nhà văn hóa, quản lí khai thác sử dụng có hiệu quả các công trình nhà văn hóa góp phần phát triển kinh tế - VHXH - ANQP tại thôn.
sau đây là một số hình ảnh tại lễ cắt băng khánh thành NVH thôn 4
cắt băng khánh thành nhà văn hoá thôn 4.JPGcăt băng khánh thành NVH thôn 4 ( 2).JPG