Gặp mặt, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc: 15:45:04 18/02/2019 (GMT+7)

 

          Chiều ngày 18/2/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã  tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Giao quân đợt này xã Hoằng Thái có 5 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Chiến – Bí thư Đảng uỷ thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với các tân binh trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ. Giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng chí mong muốn  các tân binh  phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà,  phấn đấu trưởng thành trong quân đội và trở thành những cán bộ đầy nhiệt huyết khi xuất ngũ để đóng góp xây dựng quê hương.
gặp mặt tân binh (1).JPG

Thay mặt cho 5 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này, thanh niên………………………………… Nguyễn Bá Trường đã bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này chính quyền địa phương cũng như các đoàn thể đã trao các suất quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Với tâm thế sẵn sàng lực lượng tân binh xã Hoằng Thái  đang háo hức chờ đón ngày hội giao quân  diễn ra vào ngày ……………………….tại sân vận động huyện Hoằng Hoá.
gặp mặt tân binh (2).JPG
gặp mặt tân binh (3).JPG

          Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các thanh niên gia nhập Quân đội đợt này. Chúc các thanh niên lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.