Hội LHPN xã Hoằng Thái tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đăng lúc: 07:58:54 13/10/2020 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày  11 tháng 10 năm 2020 , Hội LHPN xã Hoằng Thái đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.
HỘI PN GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI.JPG

Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đây nhằm tạo sự giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội và với nhau, đồng thời giúp cán bộ, hội viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mỗi chi hội thành lập 2 đội tham gia thi đấu: Một đội các vận động viên từ độ tuổi 18 đến 50 tuổi. Một đội các vận động viên từ 51  tuổi trở lên . Mỗi đội thi đấu gồm 5 VĐV thi đâú chính thức, 5 VĐV dự bị.( mỗi chi hội sẽ có 10 hội viên tham gia đội thi đấu độ tuổi dưới 51 và 10 hội viên tham gia đội thi đấu từ 51 trở lên). Hình thức thi đấu: Vòng tròn tính điểm. Với tinh thần luyện tập tích cực, các đội đều thi đấu với quyết tâm cao nhất, mang đến cho người xem những trận giao đấu hấp dẫn.

Chương trình giao lưu  thể hiện tinh thần đoàn kết và giao lưu gặp gỡ giữa các chi hội, qua đó thu hút hội viên tham gia sinh hoạt hội, góp phần cùng nhau thi đua xây dựng tổ chức Hội vững mạnh./.