Hoằng Thái đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2021.

Đăng lúc: 10:24:22 14/07/2021 (GMT+7)

XÃ HOẰNG THÁI KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QPAN CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2021

Ngày 14 tháng 07 năm 2021 Tại Hội trường xã Hoằng Thái , Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Thái  đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2021.
zalo (1).jpg
            Về dự khai mạc có đại diện  BCH quân sự huyện; Về phía xã có các đ/c lãnh đạo đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã, Trưởng thôn, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, giáo viên các nhà trường, lực lượng dân quân trong xã và tất cả các học viên về tham dự lớp học.

Theo kế hoạch lớp học sẽ được huấn luyện các nội dung quan trọng đó là: Huấn luyện trung đội dân quân cơ động , huấn luyện dân quân tại chỗ và một số bài kiểm tra đánh giá chất lượng các bài học, bài tập.

Để công tác huấn luyện đạt kết quả cáo, các đồng chí lãnh đạo BCH quân sự huyện và xã Hoằng Thái yêu cầu  toàn thể lực lượng tham gia huấn luyện phải chấp hành nghiêm chỉnh về thời gian học tập, huấn luyện , đảm bảo đủ quân số, chấp hành mệnh lệnh của người chỉ huy trực tiếp, kết họp chặt chẽ nhiệm vụ quốc phòng quân sự với xây dựng và phát triển KT-XH trên địa bàn xã, tổ chức duy trì chế độ sẵn sàng chiến đấu , sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra như bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống thiên tai, dịch bệnh…..Thi đua học tập và huấn luyện phấn đấu kết thúc đợt huấn luyện sau kiểm tra có 75% trở lên đạt khá, giỏi trở lên.