LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021.

Đăng lúc: 10:15:22 08/07/2021 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ HOẰNG THÁI

LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU  NĂM 2021.

Sáng  ngày 06 tháng 7 năm 2021 Đảng ủy xã Hoằng Thái đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng, triển khai học tập nghị quyết đại hội XIII của Đảng và sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự hội nghị có Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và toàn thể các đồng chí đảng viên  trong toàn đảng bộ về dự.
zalo.jpg

Tại lễ trao huy hiệu Đảng, Đồng chí Lê Bá Hải - HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  đã trao huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí. Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Hồng Vân-  Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, phát biểu cảm ơn các cấp uỷ đảng đã luôn quan tâm, giúp đỡ để các đ/c hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng phân công và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng. Đồng chí Lê Bá Hải - HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thay mặt BCH Đảng bộ đã ghi nhận và đánh giá cao về sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong rằng các đồng chí luôn nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục công hiến và đóng góp cho sự nghiệp của Đảng trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

2.jpg

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe triển khai học tập nghị quyết đại hội XIII của Đảng; dự thảo báo cáo tình hình, kết quả thực hiện các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Dự thảo báo cáo của BCH trình tại hội nghị đã khẳng định: 6 tháng đầu  năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt  quan trọng với khí thế Đảng bộ và nhân dân Hoằng Thái vừa tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tập thể BCH Đảng ủy xã đã đoàn kết tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục khó khăn để cùng nhau phát triển kinh tế xã hội, QPAN, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả như: Tổng sản lượng lương thực đạt 1.022 tấn = 49.2%KH. Tỷ lệ hộ nghèo giảm. Tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 91%. Các mô hình sản xuất như gia trại, trang trại tiếp tục được phát triển, nghề thu gom phế liệu được duy trì tạo nhiều việc làm cho lao động, đường làng ngõ xóm phong quang sạch đẹp, các hoạt động văn hóa thể thao, các chế độ chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa được thực hiện đầy đủ nghiêm túc, quốc phòng an ninhđảm bảo ổn định, đời sống nhân dân được cải thiện, bộ mặt nông thôn đổi mới.
          Về  mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 Hội nghị đã thảo luận và thống nhất đề ra các chỉ tiêu về kinh tế xã hội, về công tác xây dựng Đảng, các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm tập trung chỉ đạo  triển khai thực hiện giành thắng lợi toàn diện trong năm 2021.