xã Hoằng Thái tiến hành cày ải, giải phóng đất

Đăng lúc: 15:02:20 03/12/2018 (GMT+7)

Cùng với chuẩn các điều kiện cần thiết khác, những ngày này, xã Hoằng Thái (Hoằng Hóa) đã, đang tập trung cho công tác cày đổ ải, giải phóng đất sản xuất chiêm xuân.

Xác định công tác cày ải giải phóng đất, vệ sinh đồng ruộng trước khi bước vào mỗi vụ sản xuất là rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ tới năng suất, sản lượng trên cây trồng, nên trước khi bước vào sản xuất vụ chiêm xuân 2018, cùng với chuẩn các điều kiện cần thiết khác: xây dựng kế hoạch, cơ cấu bộ giống, liên hệ với các công ty, doanh nghiệp có uy tín để cung ứng giống đảm bảo chất lượng cho nông dân và lượng phân bón cần thiết, những ngày này, xã Hoằng Thái (Hoằng Hóa) đã, đang tập trung cho công tác cày đổ ải, giải phóng đất sản xuất chiêm xuân.

25.12.2016.4.JPG